Home > TIN HOẠT ĐỘNG > CÙNG DRD ĐẾN XÃ XUÂN THỚI SƠN CÓ 200 NGƯỜI KHUYẾT TẬT

CÙNG DRD ĐẾN XÃ XUÂN THỚI SƠN CÓ 200 NGƯỜI KHUYẾT TẬT


Ngày 25/06/2014 vừa qua, đại diện Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) đã có buổi làm việc với Ông Lê Văn Phi – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Chị Nguyễn Thị Diệu phụ trách các hoạt động liên quan Bình đẳng giới và Trẻ em, và anh Nguyễn Thành Vinh Chuyên trách đoàn viên thanh niên. Mục đích của buổi làm việc nhằm phối hợp với Ủy ban để thực hiện các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật tự tin sống độc lập tại gia đình và cộng đồng.

Ảnh lưu niệm tại hội đồng nhân dân xã xuân thới sơn

Sau khi xem đoạn phim ngắn giới thiệu các hoạt động DRD, Ông Phi bày tỏ: “Hầu như 200 người khuyết tật với các dạng tật khác nhau đang sinh sống tại địa phương rất ít cơ hội tham gia các hoạt động xã hội như tập huấn kỹ năng, hội thảo chuyên đề, giao lưu chia sẻ v.v… Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ và phối hợp với DRD thực hiện các chương trình tạo sân chơi cho anh chị khuyết tật.”

Ảnh tham vấn đồng cảnh

Trong thời gian sắp tới, DRD sẽ làm việc với người khuyết tật tại xã nhằm khảo sát, lấy ý kiến trực tiếp, và dựa vào đó thiết kế chương trình phù hợp, sát thực với nhu cầu của người khuyết tật. Hy vọng, DRD sẽ đem luồng sinh khí mới cho người khuyết tật có thêm cơ hội hòa nhập xã hội.

Bản tin DRD

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: